Giỏ hàng

Giới thiệu

Khỏe và Đẹp là kênh mua bán  trực tuyến thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC & THIẾT BỊ Y TẾ SAGI, cửa hàng uy tín chuyên CAM KẾT KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, Chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng xuất xứ nội địa và ngoại nhập.

Hiện tại trên Khỏe và Đẹp có rất nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Unicharm, Sagi, Bifa, Golden health...với mức giá ưu đãi cạnh tranh.

Với phương châm "Cung cấp đúng giá trị dịch vụ khách hàng cần", chúng tôi có chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền theo quy định sau: Hoàn tiền 100% với trường hợp khách phát hiện lừa đảo hàng giả, hàng nhái. Với chúng tôi, sự hài lòng và niềm tin của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Khỏe và Đẹp.

 

Sứ mệnh

Thấu hiểu những băn khoăn trở ngại của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc tốt và người tiêu dùng khó phân biệt những nơi cung cấp bảo đảm uy tín, chất lượng, Khỏe và Đẹp được xây dựng từ phương châm “sức khỏe của khách hàng chính là thành công của công ty”. 

Khỏe và Đẹp thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

 

Sản phẩm và Dịch vụ

Đến với Khỏe và Đẹp, quý khách có thể thoả sức lựa chọn rất nhiều sản phẩm tốt cho cơ thể đa dạng từ thiết bị y tế, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc thẩm mỹ và cơ thể.

Toàn bộ những sản phẩm có mặt tại Khỏe và Đẹp đều đảm bảo là hàng chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu mã vạch chuẩn xác. Không chỉ vậy, đối với những sản phẩm nhập khẩu còn có giấy tờ đầy đủ, chính vì thế bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng về tình trạng hàng giả, kém chất lượng gây tổn hại đến sức khỏe.

 

Thông tin liên hệ

Website: https://khoe-dep.vn/

Phone: 0868 281 368

Email: duocsagi@gmail.com

Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Facebook Top