Giỏ hàng

Thành phần của An Dạ Vương có gì đặc biệt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng dạ dày. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có tác dụng với người dùng. Mặc dù mới được tung ra thị trường, nhưng hiệu quả mà An Dạ Vương đem lại cho người dùng đã khẳng định được vị trí, thương hiệu trên thị trường.

Thành phần chính của An Dạ Vương

An Dạ Vương được sản xuất, tổng hợp từ nhiều loại thảo dược tự nhiên như: lá khôi tía, vỏ dụt, Hoài sơn, Quế nhục, Ô tặc cốt, Uất kim … với những công dụng chuyên hỗ trợ, điều trị các chứng bệnh về dạ dày:

Lá khôi tía

Lá khôi tía hay còn được gọi là cây khôi nhung, độc lực. Nó là một loại cây ưa bóng, thường mọc sâu trong rừng rậm. Khôi nhung là cây thân mềm, mọc thẳng, nếu quang hợp đủ chúng có thể cao tới đầu người. Lá khôi dài, mặt trên có màu xanh, mặt dưới màu tím có lông nhỏ mịn. Cây khôi tía mọc tự nhiên ở các tỉnh miền núi phía Bắc như Lạng Sơn, Thanh Hóa, Lào Cai, Yên Bái.

Lá Khôi Có Tác Dụng Gì? Dùng Trong Điều Trị Bệnh Gì?

 

Bộ phận được dùng làm thuốc chủ yếu ở thảo dược này đó chính là lá. Bởi vì trong lá có chứa nhiều chất tanin, glycosid có tác dụng làm giảm độ acid trong dạ dày.

Có tác dụng trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, làm se vết loét, làm lành dạ dày, tá tràng, điều trị viêm dạ dày đặc biệt hiệu quả.

Ô tặc cốt

Ô tặc cốt là nang/ mai của các loại cá mực. Dược liệu này có tác dụng cầm máu, trung hòa axit dạ dày,… nên được ứng dụng trong bài thuốc trị xuất huyết trĩ/ đường tiêu hóa và đại tiện ra máu.

Ô Tặc Cốt - Tác Dụng và Các Bài Thuốc Trị Bệnh Từ Dược Liệu Quý

 

Trong ô tặc cốt có chứa canxi cacbonat, các chất hữu cơ, … Canxi cacbonat trung hòa axit dạ dày, axit nôn và giảm các triệu chứng ợ nóng, loét mà còn thúc đẩy, cầm máu, giảm đau tại chỗ. Các chất hữu cơ và vai trò của dịch dạ dày, bề mặt vết loét để tạo thành một màng bảo vệ, do chảy máu có xu hướng ngưng tụ, giúp đông máu.

Quế nhục

Quế nhục là phần vỏ thân của cây quế. Quế nhục chủ yếu chứa các tinh dầu (eugenol, cinnamaldehyde,...); ngoài ra còn có tannin, chất nhầy, chất màu, nhựa; và các hợp chất đường (glucose, fructose, sucrose...). Có tác dụng giải nhiệt hạ sốt với liều thấp, trấn tĩnh chống kinh giật, chống nghẽn mạch, chống huyết tắc huyết khối, lợi niệu, chống viêm, kháng khuẩn...

Quế Nhục Là Gì? Công Dụng Và Cách Dùng Quế Nhục

 

Ngoài ra, quế nhục còn có tác dụng làm ấm dạ dày, trừ lạnh, bổ trung ích khí, hoạt huyết thư cân, giải biểu thông mạch, sát khuẩn giảm đau.

Uất kim

Uất kim còn có tên khác là củ nghệ, là phần rễ phình ra thành củ của cây khương hoàng hoặc cây nghệ. Thân củ được gọi là khương hoàng, củ con được gọi là uất kim. 

UẤT KIM

 

Uất kim chứa coumarin, tinh dầu thuộc nhóm monoterpen, carbonhydrat, caroten, chất vô cơ… Chống lại các vi khuẩn sống ký sinh trong ruột, khử khuẩn và mau lành vết thương

Facebook Top