Giỏ hàng

Tại sao nên sử dụng Dầu cá hồi Omega-3?

Chắc hẳn ai cũng biết những tác hại có thể xảy ra khi cơ thể thiếu hụt Omega-3. Dầu cá Omega-3 Úc ra đời để bổ sung các dưỡng chất không thiết yếu không thể tự sinh ra. Vậy dầu cá hồi Omega-3 có thật sự tốt?

Trong các loài cá dầu, thì cá hồi có chứa dưỡng chất cao hàng đầu, giàu Protein với tỷ lệ 120g cá hồi chứa đến 28 gram Protein. Cá hồi là loài cá biển sâu, lạnh do đó có chứa nguồn acid béo không bão hòa cũng như lượng DHA, EPA, chất dinh dưỡng khác như: Vitamin D, B3, B6, B12, selen, photpho và magie, tryptophan,... rất tốt cho sức khỏe con người. Điều này lí giải vì sao các chế phẩm từ cá hồi hay tinh dầu cá hồi luôn được xếp vào sản phẩm cao cấp dù trong lĩnh vực dược phẩm hay hóa mỹ phẩm.

 

Viên uống Dầu cá hồi Omega-3 Úc được chiết xuất từ tinh dầu cá hồi quý giá góp phần bổ sung Omega-3 cần thiết cho cơ thể, đồng thời tăng  cường những dưỡng chất như: Vitamin D, B3, B6, B16, tryptophan, selen, photpho và magie.

Dầu cá hồi Omega-3 được chiết xuất từ cá hồi biển sâu và sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng sức khỏe cho mắt và bảo vệ các tế bào thần kinh trong não.

Ai nên sử dụng viên uống Dầu cá hồi Omega-3 Úc

  • Người chơi thể thao: Omega-3 góp phần tạo cơ nạc và chống dị hóa cơ, giúp thúc đẩy phục hồi và chống viêm cho cơ bắp và giữ gìn khối lượng nạc trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn tăng khả năng tổng hợp acid amin và protein, nhất là nếu sử dụng chung với các loại thực phẩm bổ sung Protein.

  • Phụ nữ đang mang thai: vì trong thời gian này, cơ thể thai phụ bị thiếu hụt khá nhiều dưỡng chất cho sự phát triển của bào thai cũng như thai phụ. Căng thẳng, mệt mỏi, ốm nghén khiên khả năng thai phụ mắc bệnh trầm cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến cả sự phát triển của thai nhi.

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển: giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con còn non yếu, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, phát triển đồng đều về trí tuệ cũng như thể chất. Bên cạnh đó, dầu cá hồi còn giúp phục hồi hệ hô hấp cho trẻ đang mắc bệnh hen suyễn, giúp trẻ nâng cao trí tuệ và sự tập trung.

Facebook Top