Giỏ hàng

Những điều cần biết về Khẩu trang 3D

Chúng ta vẫn thường quen thuộc với khái niệm 3D và những thứ thông dụng như phim 3D, kính 3D… nhưng với khẩu trang 3D thì nó sẽ như thế nào và chẳng lẽ đây chỉ là một cách gọi cho vui hay sao? Đó chính là những thắc mắc của đại đa số khi nghe đến tên gọi của sản phẩm này lần đầu tiên bởi đây là dòng khẩu trang mới xuất hiện trên thị trường trong ít năm trở lại đây. Tuy nhiên, với những công dụng tuyệt vời mà khẩu trang 3D này mang lại đã giúp nó nhanh chóng được ưa chuộng và không quá khi nói sản phẩm này đang dần soán ngôi của các loại khẩu trang thông thường khác. Vậy khẩu trang 3D là gì và chúng có gì đặc biệt, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khẩu trang 3D là một sản phẩm có hình dáng như những loại khẩu trang thông thường khác, điểm tạo ra ấn tượng so với phần còn lại đó chính là cấu tạo của nó. 3 điểm đặc biệt tạo nên loại khẩu trang 3D này đó chính là:

Hộp 50 cái Khẩu Trang 3D Mask Công Nghệ Nhật Bản | Shopee Việt Nam

  • Thông thường, trên bề mặt của khẩu trang này được in, thêu hoặc dệt những họa tiết 3D nổi và giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng đầu tiên khi chúng ta nhìn thấy.

  • Điểm thứ 2 nằm ở thiết kế thông minh 3 chiều và cực hiện đại giúp sản phẩm trở nên đơn giản và tiện lợi với việc ôm sát khuôn mặt khiến cho khoảng hở của khẩu trang và mặt người sử dụng là ít nhất. Điều này tạo ra sự an toàn và hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng từ bên ngoài lên khuôn mặt. 

  • Cuối cùng đó là việc lựa chọn chất liệu khi sản xuất. Nếu cầm trên tay chiếc khẩu trang 3D thì bạn sẽ thấy sản phẩm có cấu trúc xốp dạng bọt biển và nguyên liệu tạo ra đó là Polyurethane. 

Với kết cấu lỗ xốp xen kẽ nhau theo những quy tắc khoa học sẽ giúp nâng cao hiệu quả ngăn ngừa bụi và vi khuẩn đồng thời nó giúp làm tăng khả năng thông thoáng khí và giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn. 

Những ưu điểm đặc biệt của khẩu trang 3D so với các loại khác

Khẩu trang Unicharm 3D Mask 100 cái - Rosie's House
 
  • Sản phẩm có kết cấu hoàn toàn khác với những loại sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay nên có khả năng ôm sát khuôn mặt tạo ra những điều thuận lợi riêng và giúp khả năng che chắn được tốt hơn.

  • Với màng lọc khí hiệu quả nên có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại hạt bụi có kích thước nhỏ li ti cũng như giúp thoát hơi tốt hơn.

  • Thiết kế dây đeo chắc chắn và co giãn tốt giúp phù hợp với mọi khuôn mặt và đặc biệt không gây ra cảm giác đau tai. – Sử dụng tiện lợi 1 lần nên không cần phải giặt rửa mất thời gian.

 

Facebook Top