Giỏ hàng

Men vi sinh – Bí quyết chăm con của mẹ Nhật

Con bạn thưỡng xuyên bị rối loạn tiêu hóa, táo bón?

Con bạn biếng ăn, hấp thu kém, dễ bị nôn trớ khi ăn?

Con bạn chậm lớn – suy dinh dưỡng?

Con bạn sức đề kháng yếu, hay ốm vặt, thường xuyên phải dùng thuốc kháng sinh?

Vâng, rất nhiều vấn đề của bé khiến tâm trí bạn luôn lo lắng, căng thẳng và rối bời trong việc tìm cách chăm sóc, dạy dỗ và chữa trị cho bé yêu của bạn!.

Bạn có biết gốc rễ cơ bản của các vấn đề trên là gì không? Hệ tiêu hóa của bé đang thực sự không ổn, cần được chăm sóc, chữa trị để bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay!

Khoa học và thực nghiệm đã chứng mình:

– Hệ thống tiêu hóa giúp chuyển hóa thực phẩm thành chất dinh dưỡng và năng lượng mà cơ thể trẻ cần để trẻ phát triển và khỏe mạnh. Tiêu hóa tốt chính là chìa khóa để trẻ có một sức khỏe tốt, phát triển cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

– Trong năm đầu tiên sau sinh, khi hệ miễn dịch chưa hoàn thiện thì sức đề kháng của trẻ tập trung chủ yếu ở đường ruột (chiếm 70%). Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là cơ sở để trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển về thể chất và tinh thần. Hệ tiêu hóa không được chăm sóc tốt sẽ làm suy giảm khả năng miễn dịch, khiến trẻ dễ bị các bệnh đường tiêu hóa và hô hấp tấn công. Điều này làm chậm khả năng hấp thu dưỡng chất cho cơ thể, dẫn đến nguy cơ trẻ bị suy dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thần kinh.

– Ngoài việc mang lại sức khỏe tốt, hệ thống tiêu hóa còn được mệnh danh là “bộ não thứ 2” vì nó thực sự chứa nhiều chất dẫn truyền thần kinh cho não. Ruột có vai trò sản xuất 95 % serotonin trong cơ thể, là hormone giúp điều chỉnh cảm xúc, một trong những chất dẫn truyền thần kinh giúp trẻ tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, học giỏi hơn. Các chất dẫn truyền thần kinh được sản xuất ra khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chúng gia tăng các kết nối thần kinh ở não, hoàn thiện hệ thần kinh trung ương, giúp trẻ sớm phát triển khả năng tiếp nhận và xử lí thông tin một cách hiệu quả nhất. Một báo cáo khoa học gây chấn động thế giới gần đây: trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn ngôn ngữ..có liên quan tới những khiếm khuyết của hệ thống tiêu hóa. Hãy điều trị tiêu hóa để chữa bệnh tự kỷ ở trẻ!

Men vi sinh – Bí quyết chăm sóc trẻ em của người Nhật!

Nói đến người Nhật là nói đến một dân tộc vĩ đại, bên cạnh thành tựu về khoa học công nghệ và Kinh tế thì thành tựu chăm sóc sức khỏe con người làm cả thế giới kinh ngạc.

Nói đến trẻ em Nhật chúng ta biết là họ có một hệ thống chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất thế giới, giúp những đứa trẻ được nuôi dạy một cách khoa học nhất, sau này trở thành những công dân khỏe mạnh về thể lực, có đạo đức và đặc biệt là trí tuệ và ý chí vượt trội. Chúng tôi đã đi sâu tìm hiểu và phát hiện ra, bổ sung men vi sinh thường xuyên cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời là bí quyết của người Nhật, một bí quyết đơn giản đến không ngờ!

Trong hệ thống tiêu hóa của trẻ, bên cạnh sự hoạt động của các cơ quan nội tạng (dạ dày, ruột non, ruột già, gan, mật, tụy…) thì hệ vi sinh vật đường ruột với khoảng 100 ngàn tỷ vi khuẩn, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sự cân bằng của lợi khuẩn và hại khuẩn (tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) sẽ đảm bảo cho sự cân bằng và khỏe mạnh của hệ tiêu hóa, giúp chuyển hóa tốt nhất thức ăn thành năng lượng phục vụ cho phát triển của cơ thể cũng như ngăn chặn những chất không tốt thẩm thấu vào cơ thể.

Lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tiết 3000 loại enzym tiêu hóa thức ăn. Đặc biệt, lợi khuẩn cư trú trên hệ nhung mao ở thành ruột tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột non và đại tràng tạo thành lá chắn kép bảo vệ niêm mạc ruột non và đại tràng. Ngoài ra lợi khuẩn còn đấu tranh chống sự phát triển xâm lấn của các hại khuẩn, nguyên nhân gây ra các tổn thương và tác động có hại tới hệ tiêu hóa.

Khi trẻ còn nhỏ hệ tiêu hóa chưa phát triển ổn định, hệ miễn dịch còn yếu cho nên thường xuyên có sự mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn. Đặc biệt là các trẻ không được bú sữa mẹ hoàn toàn trong những tháng đầu đời và chế độ ăn uống không thực sự khoa học và vệ sinh. Biểu hiện ra ngoài như trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, táo bón, đi ngoài phân loãng phân sống, bị suy dinh dưỡng, đề kháng kém – hay ốm vặt, kém tập trung – chậm phát triển trí tuệ và giao tiếp..

Do vậy đối với trẻ, việc bổ sung thường xuyên lợi khuẩn để giúp hệ tiêu hóa cân bằng, khỏe mạnh là rất cần thiết, trở thành bí quyết quan trọng nhất trong sự phát triển cả thể chất, tinh thần và trí tuệ của trẻ.

Bifidobacteria Jelly (gọi tắt là bifido) là sản phẩm men vi sinh của tập đoàn Fine Japan, một tập đoàn có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Nhật Bản. Bifido chứa tới 10 tỷ lợi khuẩn Bifido dạng bào tử, được cấu tạo dạng thạch với hương vị thơm ngon, sẽ là giải pháp bổ sung lợi khuẩn hoàn hảo giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Facebook Top