Giỏ hàng

Lười ăn đến mấy bé cũng ăn ngon miệng hơn với men vi sinh dạng thạch sữa chua lạ miệng này

(Afamily.vn) Một trong những bí quyết nuôi con khỏe, mẹ nhàn tênh của các bà mẹ Nhật Bản là bổ sung lợi khuẩn đường ruột từ men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt, tự giác ăn ngon. Hiện nay thị trường Việt Nam đã chính thức có men vi sinh dạng thạch cực lạ miệng giúp bé hay ăn, chóng lớn.

Tại Nhật, trên hành trình nuôi con khỏe, các bà mẹ đã đúc kết được kinh nghiệm “để con được đói”, tức là để trẻ ăn theo nhu cầu, ăn khi đói và không ép buộc. Để trẻ có cảm giác đói và tự giác ăn ngon, mẹ cần bổ sung cho bé các lợi khuẩn đường ruột giúp tiêu hóa tốt, không bị đầy hơi, khó tiêu. Công thức vượt trội chứa tới 10 tỉ lợi khuẩn của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bifidobacteria Jelly (Men vi sinh dạng thạch Bifido) đã thuyết phục các bà mẹ Nhật và trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại nước này.

Lười ăn đến mấy bé cũng ăn ngon miệng hơn với men vi sinh dạng thạch sữa chua lạ miệng này - Ảnh 1.

Men vi sinh dạng thạch Bifido được sản xuất bởi công ty TNHH Fine Japan – thương hiệu nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe và mỹ phẩm thiên nhiên lâu đời tại Nhật Bản. Sau hơn 40 năm có mặt trên thị trường, men vi sinh dạng thạch Bifido là sản phẩm được tin dùng hàng đầu với công thức vượt trội chứa hơn 10 tỉ lợi khuẩn Bifidobactorium Longum BR-108. Đây là dạng lợi khuẩn chính giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé hệ tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt.

Đặc biệt, men vi sinh dạng thạch Bifido sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng nhiệt để tạo lợi khuẩn dạng bào tử (thay cho khuẩn sống) giúp 100% lợi khuẩn được bảo vệ và sống sót qua môi trường axit dạ dày. Khi vào đến ruột non, ruột già, bào tử sẽ sinh sôi và phát triển thành lợi khuẩn tự nhiên của cơ thể. Ngoài số lượng lợi khuẩn, một gói men Bifido chứa tới 100mg Vitamin C – đủ mức tối thiểu cung cấp cho bé trong 1 ngày. Với bé yêu hệ tiêu hóa còn non nớt, việc bổ sung bào tử lợi khuẩn và vitamin C giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột là rất cần thiết.

Lười ăn đến mấy bé cũng ăn ngon miệng hơn với men vi sinh dạng thạch sữa chua lạ miệng này - Ảnh 2.

Sản phẩm men vi sinh dạng thạch Bifido được chỉ định sử dụng cho bé từ 1 tuổi, giải quyết hiệu quả các vấn đề như: suy dinh dưỡng, biếng ăn, hấp thu kém, rối loạn tiêu hóa, táo bón. Với liều dùng từ 1 – 2 gói/ngày, sử dụng đều đặn từ 8 tuần, sản phẩm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng:

• Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm sạch các vi khuẩn có hại cho đường ruột.

• Giảm nhanh triệu chứng táo bón cho trẻ.

• Hỗ trợ và phòng ngừa triệu chứng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột.

• Giúp hập thụ thức ăn và hập thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tiếp nối 40 năm đồng hành cùng hành trình chăm sóc bụng bé khỏe cùng các bà mẹ Nhật Bản, men vi sinh dạng thạch Bifido đã đến Việt Nam mang theo bí quyết giúp bé tự giác ăn ngon, hấp thu tốt, đẩy lùi các vấn đề về tiêu hóa. Với dạng thạch sữa chua thơm ngon được bé yêu mê mần, việc cho bé sử dụng men vi sinh để bụng khỏe, hăng hái ăn ngon trở nên thật dễ dàng!

Facebook Top