Giỏ hàng

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Kids có tốt không?

Trong một số trường hợp, kính mát có thể bị mờ do chênh lệch trong kích thước khuôn mặt của từng bé. Không nên cho bé sử dụng khi đang ngủ. Nên thay khẩu trang sau mỗi sử dụng để đảm bảo vệ sinh cho bé về tính năng của sản phẩm. Đề nghị hướng dẫn kỹ cách sử dụng cho bé. Dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, theo khuyến nghị của nhà sản xuất (không bắt buộc). Nên đeo thử cho bé để xác định kích thước khuôn mặt.

Khẩu trang 3D Unicharm dành cho bé: Với thiết kế ôm vừa vặn khuôn mặt, bảo vệ bé yêu hiệu quả hơn. Cấu trúc lọc đa lớp giúp chặn đứng khói bụi và virus. Thiết kế 3D với 3 điểm vừa khít với khuôn mặt của bé: Quai đeo co giãn và mềm mại với làn da của bé Giúp bé yêu thoải mái, dễ thở.

Khẩu trang trẻ em Unicharm 3D Mask Kids được thiết kế dành cho các bé dưới 10 tuổi. Đặc biệt, cấu trúc lọc đa lớp mật độ cao giúp sản phẩm ngăn chặn khói bụi, phấn hoa trong không khí, bảo vệ người sử dụng.

Điểm nổi bật của khẩu trang trẻ em Unicharm 3D Mask Kids

Khẩu trang unicharm 3d mask Nhật Bản được đánh giá là khẩu trang có chất lượng tốt, được sản xuất dựa trên nền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có thể giúp bạn chống nắng và lọc bụi hiệu quả. Sản phẩm có chức năng chống khói bụi, phấn hoa, đồng thời bảo vệ hệ hô hấp tránh khỏi vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo an toàn khi bạn lưu thông trên đường trong thời gian dài.

Khẩu trang chống bụi Unicharm nhật được chính khách hàng sử dụng nhận định: sản phẩm thuộc hàng cao cấp mà giá cả bình dan phải chăng so với những công nghệ cải tiến trước đó.

 

Dòng khẩu trang cao cấp này được đánh giá là giải pháp bảo vệ một cách tối ưu  nhờ vào khả năng lọc ngay cả những hạt bụi với kích thước cực nhỏ. Khẩu trang Unicharm bao gồm 100 chiếc, sản phẩm có thể lọc không khí đồng thời ngăn cản khói bụi hoàn toàn.

Khẩu trang unicharm 100 chiếc Nhật Bản là người bạn đồng hành với nhiều gia đình cùng với chất lượng đã được chứng minh, chất liệu vải dệt cao cấp .

Sản phẩm khẩu trang Nhật Unicharm 3d mask còn được đánh giá là tốt hiện nay khi xét về mặt phòng ngừa vi khuẩn:

  • Thiết kế 3D thông minh ôm vừa vặn khuôn mặt. 

  • Cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi, phấn hoa

  • Cấu trúc đa lớp lọc giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông)

  • Quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng

Facebook Top