Giỏ hàng

Có nên sử dụng Khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit?

Môi trường nhiều khói bụi là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp cho con người. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân, thói quen đeo khẩu trang khi ra đường là điều cần thiết. Khẩu trang Unicharm 3D Mask ngăn khói bụi đến từ Nhật Bản dưới đây mang đến một dòng khẩu trang thân thiện, thông minh và an toàn cho mọi người. Sản phẩm với lớp lọc đa lớp độc đáo.

Khẩu trang 3D Mask Unicharm ngăn khói bụi là dòng khẩu trang y tế trang cao cấp không chỉ được phổ biến tại Nhật mà nó còn rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Đây chính là dòng khẩu trang thân thiện, thông minh và an toàn cho mọi người.

Khẩu trang 3D Mask Unicharm với cấu trúc lọc đa lớp độc đáo, kết hợp thiết kế 3D siêu vừa vặn với khuôn mặt, giúp hạn chế khói bụi khi ra đường hàng ngày mà vẫn đem đến nhiều trải nghiệm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, đồng thời mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện nhất trước những tác nhân gây hại từ môi trường.

Khẩu trang 3D Mask UnicharmKhẩu trang thông thường
Không có ôm khít khuôn mặt người sử dụng. Không ngăn chặn được những hạt bụi siêu nhỏ dưới 2 micromet. Không tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.Ôm khít khuôn mặt người sử dụng. Ngăn chặn được những hạt bụi siêu nhỏ dưới 2 micromet. Thiết kế mềm mại, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

 

Có nên sử dụng Khẩu trang Unicharm 3D Mask Super Fit?

Cấu trúc lọc đa lớp, ngăn khói bụi độc đáo. Khẩu trang Unicharm 3D Mask được trang bị cấu trúc lọc đa lớp giúp ngăn chặn khói bụi, phấn hoa và vi rút trong không khí hiệu quả. Không gian 3D giúp bạn dễ dàng hít thở mà vẫn mà vẫn dễ dàng giữ nhiệt vào mùa đông.

 

Thiết kế 3D thông minh, siêu vừa vặn với khuôn mặt và phù hợp với nhiều người. Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Superfit Ngăn Khói Bụi được thiết kế 3D thông minh vừa đủ ôm gọn khuôn mặt của bạn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mà không gây bí thở. Đặc biệt với thiết kế 3D tạo khoảng không gian bên trong giúp người sử dụng thoải mái giao tiếp. Ngoài ra còn giúp các chị em phụ nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi.

Quai đeo co giãn tốt và tạo cảm giác thoải mái. Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu vải không dệt với độ  co giãn tốt và mềm mại, do đó không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng.

Facebook Top