Giỏ hàng

Có nên dùng Đông trùng hạ thảo (Life shield Cordyceps) - USA không?

Đông trùng hạ thảo của Mỹ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cùng những ưu điểm khác. Dưới đây là một vài thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ cũng như lưu ý khi dùng.

Với đông trùng hạ thảo thô được nuôi trồng hay khai thác từ tự nhiên việc chế biến để sử dụng khá công phu vì nếu không chế biến đúng cách thì các thành phần dưỡng chất cũng như dược liệu trong đông trùng hạ thảo sẽ mất đi hoặc giảm đi rất nhiều. Hiện tại có nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo như: ngâm mật ong, ngâm rượu, hầm canh, nấu cháo... nhưng chỉ một thành phần nhỏ dưỡng chất, dược liệu được chuyển hóa và hấp thu qua cơ thể, phần còn lại bị bỏ đi hoặc phân hủy trong quá trình chế biến.

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo - Life shield Cordyceps | Bifa | Tiki

Hơn nữa, đông trùng hạ thảo nếu không bảo quản đúng cách sẽ hư hỏng không những mất đi dưỡng chất, mất đi dược chất mà còn tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, có hại sức khỏe cho người sử dụng. Chính vì vậy mà tập đoàn Nature Gift LLC USA đã tổng hợp đông trùng hạ thảo với dạng viên nang.

Mỗi viên nang Life Shield Cordyceps chứa hàm lượng đông trùng hạ thảo rất cao lên đến 525mg được sản xuất với dây chuyền khép kín. Chính vì vậy mà giữ nguyên được thành phần qúy giá của đông trùng hạ thảo và chuyển hóa chúng thành những hoạt chất dễ hấp thu hơn và cho tác dụng nhanh hơn. 

Sau một thời ngắn được tung ra thị trường, Đông Trùng Hạ Thảo Life Shield Cordyceps USA dẫn đầu về doanh số và chiếm lĩnh thị trường khó tính tại Mỹ, chất lượng của sản phẩm đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách thuyết phục, mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thành phần chính của Đông Trùng Hạ Thảo Life Shield Cordyceps USA

Life Shield Cordyceps USA chứa 17 axit amin, vitamin A, C, D, E, K, B1, B2… các khoáng chất Ca, Fe, Zn, Mn, Cu… nên có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ cho cơ thể. Đồng thời, đông trùng hạ thảo còn kích thích tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat – năng lượng duy trì mọi hoạt động của tế bào), giúp tăng cường trao đổi chất, cho người sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi.

Đông trùng hạ thảo Life Shield Cordyceps hộp 60 viên

 

Chất Selen trong đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây bệnh và chống lại các mầm bệnh gây hại tấn công cơ thể

Nhờ vào việc tăng nồng độ 17 -hydroxy-corticosteroid và 17 – ketosteroid trong cơ thể nên thận được nuôi dưỡng khỏe mạnh, giảm thiểu suy yếu chức năng thận như: suy thận, tổn thương thận…giúp tăng năng lực sinh lý ở nam giới hơn.

Do chứa nhiều nguyên chất vi lượng trong đó có Corticosteroid và Ketosteroid, nên Đông Trùng Hạ Thảo Life Shield Cordyceps còn có thể tăng testosterone, cải thiện vấn đề liệt dương, cải thiện chức năng ham muốn ở cả nam lẫn nữ, giúp sinh tinh mạnh mẽ.

Lưu ý khi sử dụng

Dù được xem như những thực phẩm chức năng hỗ trợ trị bệnh, cải thiện sức khỏe nhưng việc dùng đông trùng hạ thảo của Mỹ vẫn cần chú ý.

  • Tuyệt đối không được dùng quá lượng cho phép của sản phẩm. Nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh dùng sai gây hại cho sức khỏe.

  • Không được tùy tiện dùng cùng lúc đông trùng hạ thảo với những dược liệu hay thực phẩm chức năng khác.

  • Những gợi ý sản phẩm đông trùng hạ thảo trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bên cạnh đó các viên uống này cũng là hỗ trợ chứ không chữa dứt điểm bệnh.

  • Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ trước khi dùng đông trùng hạ thảo nên hỏi qua ý kiến bác sĩ.

Facebook Top