Giỏ hàng

Có nên cho bé dùng men vi sinh?

Có thể bạn chưa biết, hệ tiêu hóa được xem như là “bộ não thứ 2” của cơ thể. Để cơ thể phát triển khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa phải có khả năng hấp thu tốt. Chính vì vậy, việc bảo vệ hệ tiêu hóa của bản thân chính là điều cấp thiết của mỗi người, đặc biệt là với trẻ em. Và câu hỏi được rất nhiều bà mẹ quan tâm là “Có nên cho bé dùng men vi sinh?” hay không. Hãy cùng Khỏe & Đẹp tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Men vi sinh hay còn gọi là ProBiotic xuất hiện rất nhiều trong các loại sữa công thức, thực phẩm bổ sung và thực phẩm dành cho trẻ được bán trên thị trường. Bạn có thể tự hỏi men vi sinh là gì, liệu chúng có an toàn cho trẻ sơ sinh không và chúng có lợi ích gì cho con bạn không.

Men vi sinh - ProBiotics là gì?

Men vi sinh đại diện cho nhiều chủng vi sinh vật sống khác nhau, thường là vi khuẩn, được coi là tốt cho cơ thể, vì chúng có thể giúp duy trì sự cân bằng tốt của vi khuẩn trong đường tiêu hóa. Một số chủng lợi khuẩn chính mà bạn có thể thấy là: Lactobacillus, Bifidobacterium, Saccharomyces boulardii,...

Men vi sinh chứa rất nhiều lợi khuẩn và nấm men – những vi sinh vật sống có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi được tiêu thụ. Cụ thể, việc bổ sung lợi khuẩn và nấm men từ men vi sinh có thể giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của hệ vi sinh vật đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Men vi sinh chứa các vi khuẩn sống có lợi trong đường ruột của cơ thể. Những vi sinh vật này giúp thức ăn trong ruột có thể lên men, sau đó tạo ra lượng acid lactic và acid hóa đường ruột. Điều này tạo nên 1 hệ thống acid, giúp phòng chống sự tăng trưởng của những vi sinh vật có hại, giảm thiểu sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, men vi sinh còn cải thiện tình trạng rối loạn đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch cho đường ruột. 

Tác dụng của Men vi sinh Bifido

  • Men si vinh Bifido giúp bổ sung vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn và lysine, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa, tăng cường tiêu hóa và giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột.

  • Bổ sung các chủng men có lợi, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm sạch vi khuẩn có hại cho đường ruột

  • Giúp bé ăn ngon miệng hơn, từ đó, tăng sự chuyển hóa và hấp thu tối đa chất dinh dưỡng trong thức ăn hằng ngày.

  • Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột

  • Dùng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, trẻ bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, hay ốm vặt và người lớn bị rối loạn tiêu hóa,...

Lý do bạn nên sử dụng Men vi sinh dạng thạch Bifido cho bé?

 
  • Chứa các thành phần vượt trội như: 10 tỷ lợi khuẩn bifidobacterium và 100mg vitamin C trên 1 gói 10g

  • Men vi sinh dạng thạch có vị sữa chua thơm ngon, dễ ăn nên bé sẽ rất yêu thích

  • Được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và nhập khẩu bởi tập đoàn Fine Japan có lịch sử hơn 45 năm

Facebook Top